ván MDF- Ván Okal

Sản phẩm nổi bật

Videos - clip

Làm sao để tìm mua ván ép làm vạt giường tại Bình Dương vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý là một câu hỏi đau đầu với người dùng. Với sự phát triển mở rộng của thị trường ngày càng lớn, các công ty sản xuất, kinh doanh ván ép ra đời rất nhiều. Kèm với đó giá chất lượng và giá thành của sản phẩm đa dạng hơn, khó mà phân định chính xác về giá và chất.

Các loại ván ép trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn. Nhưng hãy dừng lại một chút, cùng điểm qua một số lưu ý khi chọn mua ván ép. Biết đâu lại giúp bạn chọn được loại ván ép đúng như mong muốn.

Một số lưu ý cũng như biện pháp kiểm tra giúp bạn chọn lọc được những sản phẩm ván ép ưng ý.

Kiểm tra chất lượng keo

Keo là thành phần giúp ván ép liên kết và định hình khả năng chịu nước, keo được sử dụng khi làm ván ép thường là WBP. WBP là cách gọi chung cho những loại keo có khả năng chống nước như phenolic, melamine, … Nếu sử dụng keo WBP cho ván ép thì khi tiếp xúc với các điều kiện tự nhiên ngoài trời, nước, ẩm trong một thời gian dài (có thể là vĩnh viễn), ván ép sẽ không bị tách lớp. Ngoài WBP còn có MR cũng là những loại keo có tính chống thấm, nhưng khả năng chịu nước sôi tối đa chỉ 30 phút nên ít được sử dụng.

Để kiểm tra chất lượng ván ép bạn chỉ cần đun mảnh ván trong nước sôi một lúc nếu ván vẫn không bị tách lớp thì chứng tỏ nó được phủ keo WBP. Thông thường nếu ván ép chịu được thời gian đun từ ít nhất 18 – 24 tiếng thì là loại có chất lượng tốt.

Kiểm tra chất lượng ruột ván ép

 

Ruột ván ép thường được chia thành 7 loại theo thứ tự chất lượng giảm dần: AA, A+, A, B+, B, C+ và C. Ruột ván càng tốt thì chất lượng lớp gỗ mặt càng tốt, càng phẳng và được ép nóng nhiều lần hơn so với ruột ván chất lượng thấp.

Các loại gỗ từ cây keo, bạch đàn, cao su… do có độ bền cơ học dẻo dai, chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt, độ cong vênh và giãn nở thấp nên chất lượng ổn định, phù hợp làm coppha xây dựng. Để kiểm tra chất lượng ruột ván ép phủ phim, các bạn cưa ván thành nhiều tấm nhỏ nếu thấy ruột càng khít, chắc thì chất lượng ván càng cao, và ngược lại nếu thấy có nhiều lỗ rỗng thì nhiều khả năng ván được ghép từ các lớp veneer nhỏ nên chất lượng thấp.

Kiểm tra trọng lượng ván ép coppha phủ phim:

Trọng lượng ván cũng là một tiêu chí đánh giá quan trọng. Những tấm ván ép coppha phủ phim đạt yêu cầu về chất lượng thi công phải có khối lượng trên 30kg/tấm, thông thường là 33kg/tấm. Bởi vậy bạn hãy lưu ý tới thông số này khi chọn mua sản phẩm để có chất lượng thi công tốt nhất.

Để trả lời câu hỏi: Mua ván ép làm vạt giường ở đâu tại Bình Dương? Công ty sản xuất ván ép làm vạt giường tại Bình Dương Phú Dương Gia tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể tin tưởng.

Cảm ơn vì đã đọc bài viết. Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm chính xác nhất !

CÔNG TY TNHH PHÚ DƯƠNG GIA

Địa chỉ: Số 510, Đường Huỳnh Văn Lũy, Tổ 2, Khu Phố 2, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0907 307 280 - 0274 628 8883

Email: phuduonggia@gmail.com

Webhttp://vanepcopphapdg.com/

Xin chân thành cảm ơn quý khách!Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
lên đầu trang