ván MDF- Ván Okal

Sản phẩm nổi bật

Videos - clip

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ván ép phủ phim, bên cạnh những sản phẩm đảm bảo chất lượng thì cũng có không ít loại được nhập khẩu từ Trung Quốc, giá thành tuy rẻ nhưng không bền. Nhằm đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật giá ván ép phủ phim và hướng dẫn bạn cách chọn mua sản phẩm chất lượng.1. Các yếu tố quyết định đến chất lượng ván ép phủ phim

Trước tiên, để chọn mua được loại ván ép đảm bảo chất lượng, chúng ta cần nắm được những yếu tố quan trọng, có tính quyết định đến độ bền và chất lượng của ván. Theo đó:

*Keo: keo là yếu tố quyết định khả năng chịu nước của tấm ván. Tương tự như bất kỳ loại ván ép nào khác, ván ép phủ phim cũng kỵ nước, kỵ ẩm, nên chỉ khi có khả năng chống nước thì mới có thể đảm bảo tốt hơn về độ bền.

Hiện nay có 2 loại keo phổ biến được dùng để làm ván ép phủ phim là WBP và MR. Trong đó, WBP là loại tốt hơn, có khả năng chống nước tốt. Khi trong thành phần có chứa loại keo này thì đồng nghĩa ván có thể sử dụng được ở điều kiện tiếp xúc với nước, độ ẩm cao. Loại còn lại là MR chỉ có tính năng chống ẩm thông thường, không sử dụng được nơi tiếp xúc với nước, và độ bền vì thế cũng không đảm bảo bằng.

*Phim: phim chính là màng giấy cán keo phenoilic, ngoài tác dụng chống nước thì nó còn giúp tạo độ trơn bóng, giảm trầy xước, tăng tính thẩm mỹ. Hiện nay, Dynea, Stora Enso là những thương hiệu phim cao cấp, nếu loại bạn chọn sử dụng phim này thì sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

*Ruột: ruột ván ép được làm từ rất nhiều loại gỗ trồng rừng ngắn ngày, thậm chí là bột gỗ. Các sản phẩm có phần ruột ván được làm từ các tấm ván gỗ tự nhiên lạng mỏng ghép lại với nhau thì sẽ có chất lượng tốt hơn là loại được ép từ mùn cưa.

2. Giá ván ép phủ phim

GIÁ TRÊN CHỈ LÀ GIÁ THAM KHẢO:

STT

Tên sản phẩm

Kích thước (mm)

Đơn giá (VNĐ/tấm)

1

Ván ép phủ phim đen

1220x 2440 x 12mm

335.000

2

Ván ép phủ phim đen

1220x 2440 x 15mm

370.000

3

Ván ép phủ phim đen

1220x 2440 x 18mm

44.000

4

Ván ép phủ phim nâu

1220x 2440 x 18mm

450.000


3. Cách chọn mua ván ép phủ phim

Đối với ván ép phủ phim, để chọn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng thì bạn có thể dựa trên một số kinh nghiệm dưới đây:

*Kiểm tra độ chịu nước của ván: như đã nói, ván càng có khả năng chịu nước cao thì sẽ càng bền. Do đó, muốn đánh giá chất lượng của ván thì chúng ta nên dựa trên độ chịu nước.

Để kiểm tra độ chịu nước, bạn có thể cắt một tấm nhỏ, đun sôi trong vòng 48h đồng hồ. Nếu quá thời gian này mà ván vẫn không có dấu hiệu bong tróc thì có nghĩa là độ chịu nước rất tốt. Ngược lại, nếu chỉ vài tiếng đồng hồ mà đã thấy bề mặt bặt đầu phồng rộp, bong tróc thì chứng tỏ chất lượng không đảm bảo.

*Kiểm tra ruột ván: Cưa một miếng nhỏ, quan sát lát cưa. Nếu thấy tại vết cưa, phần ruột ván khít, kín thì ruột ván được làm từ các lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng, chất lượng ổn, độ bền cao. Còn nếu thấy ruột ván có nhiều lỗ nhỏ, rỗng.... thì nghĩa là ruột được làm từ mùn cưa, rất chóng hỏng.
 

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn mua ván ép phủ phim đảm bảo chất lượng, để được tư vấn kỹ hơn và cung cấp sản phẩm đạt yêu cầu, giá cả hợp lý, hãy liên hệ với chuyên trang của chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH PHÚ DƯƠNG GIA

Địa chỉSố 510, Đường Huỳnh Văn Lũy, Tổ 2, Khu Phố 2, P.Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: phuduonggia@gmail.com

Phone: 0907 307 280 - 0274 628 8883

Website: www.vanepcopphapdg.comVán Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
lên đầu trang