ván MDF- Ván Okal

Sản phẩm nổi bật

Videos - clip

Ngày nay, khi nguồn gỗ rừng tự nhiên ngày càng bị thu hẹp, việc sản xuất ra các sản phẩm đồ gỗ nguyên chất theo đó cũng càng ít đi và giá thành lại càng tăng cao. Chính vì vậy, con người luôn phải nghĩ ra những loại vật liệu mới để thay thế và phục vụ cho cuộc sống. Một trong số đó là ván ép gỗ. Công ty xưởng ván ép tại Bình Dương Phú Dương Gia là một trong những xưởng cung cáp ván ép gỗ uy tin nhất. Luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ván ép gỗ là sản phẩm được tạo ra từ nhiều lớp gỗ dán lại bằng keo, xếp chồng lên nhau theo hướng vân gỗ dưới tác động của máy ép và nhiệt độ để tạo nên những tấm gỗ có độ dày mỏng khác nhau phục vụ cho mục đích sử dụng. Các loại ván ép có thể là ván ép chịu nước, ván ép cao cấp, ván ép giá rẻ loại thường và trên bề mặt có thể phủ vân đá, melamin, puni… Độ dày của ván ép gỗ từ loại 3li, 5 li, 7li hoặc có thể 50li, 60li, 70li…

Sở dĩ ván ép gỗ được ưa chuộng, bởi cấu tạo của nó vốn là sản xuất từ gỗ tự nhiên nên mang đầy đủ những đặc tính và ưu điểm của loại gỗ tạo ra ván ép đó. Tuy độ bền có thể không thể bằng, nhưng những sản phẩm làm từ ván ép cũng cho thời gian sử dụng lâu, chịu lực và chịu nhiệt tương đối tốt. Ván ép không cong vênh, hạn chế mối mọt và phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết.

Các sản phẩm nội thất là từ ván ép gỗ cũng cho tính thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu về kích thức và hình dạng. Do những đường vân được chắp lên nhau tạo thành những đường nét sống động, đẹp mắt giúp cho các đồ đạc trở nên hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn. Công ty xưởng ván ép tại Bình Dương cung cấp các loại ván đa dạng về mẫu mã luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Loại ván ép này cũng khá dễ thi công, yêu cầu công nghệ tương đối đơn giản, chi phí thấp. Không phụ thuộc quá nhiều vào các nguồn cung cấp. Giá thành sản phẩm tương đối rẻ, thấp hơn 2, 3 lần so với sử dụng gỗ tự nhiên thường giúp tiết kiệm chi phí và tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, sử dụng ván ép gỗ tức là bạn đang góp phần bảo vệ các loại gỗ quý và môi trường sinh thái khỏi tình trạng khai thác tràn lan. Giúp cho không gian sống luôn trong lành và giảm hiệu ứng nhà kính.

Ngoài những ưu điểm trên, sử dụng ván ép gỗ còn thúc đẩy cho ngành đồ gỗ và thiết kế nội thất Việt Nam phát triển và hội nhập cùng thê giới.

Cảm ơn vì đã đọc bài viết. Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm chính xác nhất !

CÔNG TY TNHH PHÚ DƯƠNG GIA

Địa chỉ: Số 510, Đường Huỳnh Văn Lũy, Tổ 2, Khu Phố 2, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0907 307 280 - 0274 628 8883

Email: phuduonggia@gmail.com

Webhttp://vanepcopphapdg.com/

Xin chân thành cảm ơn quý khách!Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
lên đầu trang