ván MDF- Ván Okal

Sản phẩm nổi bật

Videos - clip

Trang bếp sáng bóng. Tạm biệt cửa tủ rung rinh, chia tay phụ kiện cờ rôm tinh ranh. Các dự án hiếm gặp là một công ty thiết kế đó là thay đổi những gì chúng ta mong đợi từ một nhà bếp - với cảm hứng thiết kế hiện đại và rất nhiều gỗ dán.


Alan Drumm và James Hoy trong nhà bếp của Alan. Ảnh: Alex Hồ cho Observer
"Ván ép là vật liệu trung thực," Alan Drumm nói. Ông đang ngồi bên cạnh đối tác kinh doanh của mình, James Hoy, trong nhà bếp của riêng mình, một hình chữ L với thiết kế cửa trượt nút chai, mỗi tủ mở thông qua một tay cầm lõm kín đáo. Trước khi thành lập công ty năm năm trước, Drumm đã làm việc như một kiến ​​trúc sư với hoa hồng rất lớn (anh nói dự án của mình trước, một bệnh viện tư nhân, "năm lột hết cuộc sống của tôi"), và Hoy đã ở một công ty thiết kế làm cho gói ngũ cốc nhỏ đồ chơi. Cả hai đều là "bậc thầy của các chi tiết".

Hôm nay, đồ nội thất gỗ dán bespoke của họ (các dự án bắt đầu từ khoảng £ 8,000) như vậy là nhu cầu mà họ có một đội ngũ đầy đủ, với hoa hồng thường đến từ Instagram và Pinterest. Họ hiện đang làm việc tại Trung tâm của Maggie ở Oldham, và đã được lọt vào danh sách những thiết kế giải thưởng Designer Kitchen & Bathroom.


Nhà bếp của dự án Uncommon. Ảnh: Jocelyn Low

Nhưng đối với Drumm và Hoy, nó là tất cả về chất liệu. "Ván ép có một lịch sử phong phú trong thiết kế," Drumm nói, đạt cho một cửa hàng Le Corbusier. "Biểu hiện đầu tiên của một môi trường phù hợp với cuộc sống hiện đại". "Eames làm nẹp gỗ dán trong Chiến tranh thế giới thứ hai - bạn có thể thấy một đường dây trực tiếp sau đó, đến ghế cổ điển của họ, và sử dụng gỗ dán như là một vật liệu xây dựng năm 60," Drumm nói.


Tủ quần áo của bộ đôi ván ép. Ảnh: Jocelyn thấp

Ván ép được tạo thành từ dải gỗ mỏng đặt ở hướng xen kẽ và ngoại quan với keo thành tấm. Bởi vì phương pháp thi công này, nó ít nhạy cảm với việc mở rộng và co rút lại, và vẫn là một vật liệu bền vững (và tương đối rẻ). "Bạn có thể tham gia nó theo những cách bạn không thể làm với Ván, bạn không cần bất kỳ bit ít kim loại, và nó không bao giờ bị biến dạng, không bao giờ làm cong," Hoy nói. "Đó là chức năng đầu tiên, đẹp thứ hai."

Ảnh: Jocelyn thấp

Mặc dù nhà bếp của họ không phải là giá rẻ, họ tự tin rằng nhà bếp của họ đặc biệt và tốt nhất mà bạn có thể mua. "Tôi muốn đặt tiền vào nó," Drumm nói. "Và như mọi người đang làm cho không gian làm việc gọn hơn, nó sẽ trở thành 1 sự đầu tư lâu dài. Đặc biệt là khi bạn nhận được để một thời đại mà bạn đang phát triển ra khỏi Ikea. "Hầu hết chúng ta đã phải chịu đựng sự kích thích của một cánh cửa rơi xuống, hoặc phải mua một tủ lạnh đắt tiền để phù hợp với một thiết kế sẳn. Và bếp toàn màu trắng mà hiếm khi vẫn như vậy.

Có điều gì đó vui tươi, quá, về một dự án Uncommon - màu cơ bị tắt tiếng, miếng rãnh với nhau như những mảnh ghép hình dễ chịu. "Chúng tôi thích để đẩy ranh giới, nhưng chúng tôi cố gắng không để dẫn dắt khách hàng lạc lối", họ nói. hoa hồng nhà bếp dẫn đến phòng khách, đến các văn phòng, phòng ngủ, một cửa hàng, từng dự án thẩm mỹ hiện đại của họ, niềm đam mê của họ đối với gỗ dán. "Nhưng thực sự," Hoy nói, "Tất cả chúng ta là một tập hợp các thông tin chi tiết."Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
lên đầu trang