ván MDF- Ván Okal

Sản phẩm nổi bật

Videos - clip

Nhật Bản - quốc gia nhỏ bé mang tinh thần võ sĩ đạo mạnh mẽ, quật cường. Phải liên tiếp hứng chịu nhiều thiên tai nghiêm trọng nhưng điều đó chưa khi nào làm suy giảm khát vọng vươn lên của người dân xứ sở Mặt trời mọc.

"Rebirth" - Hồi Sinh

Năm 2011, trận động đất và sóng thần Tōhoku đã khiến cho đất nước Nhật Bản chịu hậu quả nặng nề về người và của. Tuy nhiên, người dân nơi đây lại kề vai sát cánh cùng nhau khắc phục những nỗi đau do thiên tai. Sự đoàn kết, nỗ lực và sự phục hồi thần kì đó của Nhật Bản đã thôi thúc họa sĩ Manabu Ikeda tạo nên bức tranh mang tên "Rebirth" (Hồi sinh).

Manabu Ikeda là một nghệ sĩ vẽ tranh bằng mực sinh năm 1973. Anh bắt đầu nảy ra ý tưởng thực hiện bức tranh mang tên Rebirth (Hồi sinh) vào năm 2013. Trong suốt 3,5 năm qua, anh đã lao động cật lực: 10 tiếng đồng hồ nhốt mình trong phòng vẽ một ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Đến ngày hôm nay, bức tranh khổng lồ có kích thước 4 x 3 m đã chính thức được ra mắt.

Không gian làm việc rộng lớn, đủ để anh thao tác với tác phẩm nghệ thuật có kích thước khổng lồ

Mỗi nét vẽ bằng bút sắt đều rất tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối

Sự cầu kỳ, tinh tế của bức tranh khiến Manabu Ikeda tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Nhìn thoáng qua, bức tranh là cảnh tang thương, mất mát của Nhật Bản trong thiên tai nhưng khi tiến lại gần, cả bức tranh lớn này lại có chứa đến hàng ngàn câu chuyện nhỏ được miêu tả chi tiết, tất cả ghép nối lại trở thành sự "Hồi sinh".

Bức tranh thực sự khiến người xem xúc động mạnh mẽ, phải ngả mũ khâm phục tài năng của người họa sĩ cũng như ý chí của người Nhật.

Hiện bức tranh của Manabu Ikeda đang được trưng bày tại bảo tàng nghệ thuật Chazen. Chia sẻ về tác phẩm đặc biệt của mình, nghệ sĩ 43 tuổi cho biết bức tranh cũng giống như cách anh nhìn nhận, tiếp cận với thế giới sống: “Khi bạn nhìn tổng thể sẽ thấy được một vấn đề lớn, nhưng khi phân tích từng chi tiết sẽ thấy được hàng ngàn câu chuyện đầy màu sắc. Đó chính là cuộc sống”.

Cùng chiêm ngưỡng quá trình lao động nghệ thuật và bức tranh Rebirth họa sĩ Manabu Ikeda:

Theo Bored Panda

Xem bài gốc và video giới thiệu tại : http://genk.vn/chi-dung-but-muc-cung-hon-3-nam-lao-dong-cat-luc-hoa-si-nhat-ban-nay-da-tao-ra-mot-buc-tranh-khong-lo-mang-y-nghia-nhan-van-sau-sac-20161201114054687.chnVán Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
lên đầu trang