ván MDF- Ván Okal

Sản phẩm nổi bật

Videos - clip

Bỏ túi mẹo bảo vệ sàn gỗ công nghiệp mùa gió biển

Vào thời điểm giao mùa chúng ta thường thấy bề mặt các loại gạch lát nền hay một số loại sàn gỗ công nghiệpcó hiện tượng đổ mồ hôi gây thiếu an toàn đi lại cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vậy làm sao để bề mặt sàn gỗ được khô thoáng không bị ẩm ướt trong mùa gió nồm? Cùng tìm hiểu một vài mẹo sau:

Nên hạn chế mở cửa

Để hạn chế đến mức thấp nhất sự thay đổi của thời tiết bên ngoài làm ảnh hưởng đến độ ẩm bên trong nhà thì chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế việc mở cửa thường xuyên, tốt nhất bạn nên đóng chặt tất cả các cửa sổ trong nhà. Với việc đảm bảo không khí bên trong nhà được khô thoáng thì sàn gỗ của bạn sẽ không bị ẩm mốc hay đổ mồ hôi.

Sử dụng quạt thông gió

Khi đã đóng kín các cửa thì bạn nên bật quạt thông gió lên để không khí được lưu thông tốt, không gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Đồng thời, quạt thông gió cũng có tác dụng làm cho sàn gỗ công nghiệp được khô thoáng và an toàn hơn.

Sử dụng điều hòa

Ngoài dùng quạt thông gió thì sử dụng điều hòa cũng là cách giúp cho sàn gỗ được khô thoáng trong mùa gió nồm. Theo các chuyên gia thì để kéo dài được tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ công nghiệp thì nhiệt độ trong căn phòng đó phải đạt mức tối ưu là từ 20-25 độ C, độ ẩm không khí ở mức là 40-50%. Khi sử dụng điều hòa thì bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định nhất được dễ dàng hơn. Ngoài ra, sử dụng điều hòa nhiều có thể làm không khí bị khô, vì vậy bạn có thể kết hợp với sử dụng quạt trần để không khí được thoáng mát và dễ chịu hơn.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Đối với sàn gỗ sử dụng cho khu vực nhà tắm, do căn phòng này được thiết kế kín lại thường xuyên bị ẩm ướt sẽ dễ làm sàn gỗ bị ngấm nước và nhanh xuống cấp. Vì vậy, để bảo vệ sàn gỗ cho khu vực này thì bạn nên bật đèn sưởi, lượng nhiệt từ đèn tỏa ra sẽ làm bốc hơi lượng nước tụ trên sàn gỗ giúp cho mặt sàn được khô ráo và cũng tạo cảm giác ấm áp hơn. Ngày nay, với hệ thống đèn sưởi âm trần còn có chức năng thông gió làm cho căn phòng được thông thoáng hơn.

Sử dụng máy hút ẩm

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì hiện trên thị trường có bạn loại sản phẩm có tên là máy hút ẩm. Máy hút ẩm này có tác dụng giúp cho sàn gỗ nhà bạn luôn khô ráo ngay cả trong thời điểm gió nồm có độ ẩm tương đối cao.Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương

Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
Ván Ép cốp pha Bình Dương - ván phủ phim - ván okal Bình dương
lên đầu trang